UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Gúllash. Kjötréttir
Gúllash. Auðvelt og gott !!
svínagúllash (500 gr)
paprika (½-1)
laukur (1 )
gulrætur (4-5)smátt skornar.
Eiginlega það grænmeti sem þér dettur í hug!!
Rjómi og niðursoðnir saxaðir tómatar (½ dós).
Kryddað eftir smekk.

Létt steikið gúllasið, léttsteikið grænmetið (sér), síðan er allt sett saman í pott og soðið í tómatsósunni og rjómanum í 1-2 klukkutíma, borðað með hrísgrjónum og brauði.
Sendandi: Nafnlaus <solveig@roadrunner.nf.net> 14/07/2001



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi