UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Kaloríusprengja Brauð og kökur
Geðveikt sætt
1 marensbotn (með hrís )
8 kókosbollur
1 peli þeyttur rjómi
Alls kyns ávextir eða ber t.d vínber, jarðaber, bláber og kiwi.
Rifið súkkulaði

Maregsbotninn er muldur frekar gróft niður og settur í djúpa skál
( Má bleyta með örlitlum appelsínusafa ) Kókosbollurnar eru settar
beint ofan á og aðeins ýtt ofan á þær án þess að kremja. Ávextirnir og ber er skorið niður eftir því sem þarf og síðan dreift yfir kókosbollurnar. Rjómanum er síðan smurt
þar ofan á og að lokum er rifnu súkkulaði stráð yfir.

Sendandi: Ditti 24/08/2001



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi