UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Rifsberjasaft Óskilgreindar uppskriftir
Frábært að nýta hratið af rifsberjahlaupinu í saft !
2 kg rifsberjahrat
2 ltr. vatn
400-700 gr. sykur

Sólber í sömu hlutföllum er einnig gott að nota í saft

Hratið af rifsberjum er soðið í 30 mín með vatninu.

Síað í gegnum bleiu eða viskastykki.
Gott að leyfa þessu að síast yfir nótt

Soðið upp á safanum aftur og bætt við sykri eftir smekk.
Sett á flöskur og geymt í kæli

Blandist með vatni eins og djús þegar nota skal nota saftina.

Sendandi: Drífa <verslun@gunnimagg.is> 08/09/2001



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi