UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
Öðruvísi hvítlauksbrauð Brauð og kökur
Gott hvítlauksbrauð ef maður er komin með leið á hvítlauksSMJÖRbrauði!
1 baguette brauð
slatti af rifnum ost
1 dós tapenade frá "Sacla" (rautt, papriku eða sólþ. tómatar)
Nokkur hvítlauksrif
2 skalottlaukar
Örlítið af ólivuolíu

Brauðið skorið í helming langsum og þvínæst í hæfilega stórar bita svo úr verði passlegar sneiðar.
Tapenade smurt á hverja sneið. Hvítlauksrif kramin og smátt sneiddur skalottlauk bætt útí ásamt örlitlu af olíu (til að bleyta í lauknum)
Laukblandan er smurð á hverja sneið (hæfilega mikið) og rifnum ost stráð yfir. Hitað við meðalhita þartil osturinn bráðnar.

Sendandi: Begga <Begga@mail.com> 13/09/2001



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi