UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Skúffukaka. Brauð og kökur
Sú besta
500 gr púðursykur
500 gr hveiti
250 gr smjörlíki(brætt)
2 egg
3 msk kakó
3 dl mjólk
2 tsk lyftiduft
KREM
2 bollar flórsykur 2 msk kakó
1/2 bolli smjörlíki
kaffi(1 msk ca)
1 egg.

Þurrefnin eru sett saman í skál og síðan allt hitt. Þessu er hrært saman í smá stund. Sett í ofnskúffu og bakað á 200° í ca 15-20 mín.
KREM
Öllu blandað saman og sett yfir kökuna þegar hún er kólnuð, og síðan er stráð yfir kókosmjöli.

Sendandi: Linda <alliv@mi.is> 11/10/2001



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi