UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Heitt skinkusalat Óskilgreindar uppskriftir
Góð tilbreyting!
1/4 bolli laukur, sax.
100g skinka, söxuð
1 msk smjör
1 ds sveppir,sax.(120g)
1 bolli mjólk
1/4 bolli parmesanostur
300g rjómaostur
2 msk steinselja, söxuð

Laukurinn látinn krauma í smjörinu, rjómosti bætt við, ásamt mjólk. Hrærið vel. Þá er skinkunni, sveppunum, lauknum og parmesanostinum bætt út í. Hrærið.

Berist fram með ristuðu brauði.

Sendandi: Ylfa <ylfa77@hotmail.com> 13/10/2001



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi