UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
Ritzkjúklingur Kjötréttir
Kjúklingur með ritz kexi og osti.
Kjúklingur
Ritz kex
Smjör
26% Ostur
grófmalaður Pipar
Season All (þarf ekki)

Kjúklingurinn er bútaður niður og velt upp úr bræddu smjöri. Svo er honum velt upp úr muldu Ritzkexi (pipar bætt Í Ritz mylsnuna) og settur í eldfastmót.
Þá er niðurrifnum osti dreift jafnt yfir hann, gott er að hafa mikinn rifinn ost.
Eldað við 180 gráður C í u.þ.b. 45 mín.
Borið fram með hrísgrjónum og Rjómalöguðu eplasalati. Drekkist alltaf með coke eða cola.

Rjómalagað eplasalat:
1 egg og 1/2 msk sykur þeytt saman í sér skál, svo rjóminn í annarri og svo blandað saman og svo eplin, helst græn.

Sendandi: Friðrika Kristín Stefánsdóttir <fridrika@flott.is> 05/03/1996



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi