UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Ostasalat
- Jarðarberjaís fyrir vinahóp
- Karamellukrem
- Vatnskaka
- Æblelommer
- Besta pizzum í heimi
- Ofnbakaður fiskur í paprikusósu
- rækja

Prenta út
Pylsupasta með gráðostasósu Pizzur og pasta
Þessi er mjög vinsæll
55o gr pylsur
500 gr pasta
200 gr sveppir,nýir
75 gr gráðostur
21/2 dl rjómi
2 msk ólífuolía
1 stk laukur
1 stk paprika

Saxið laukinn,paprikuna og sveppina og skerið síðan gráðostinn í bita.
Sjóðið pastað.Hitið olíuna á pönnu. Skerið pylsurnar í bita og brúnið þær í olíunni. Takið pylsurnar af pönnunni en steikið laukinn,paprikuna og sveppina létt.
Takið pylsurnar og bætið þeim á pönnuna ásamt rjóma og gráðostinum. Blandið soðnu pastanu saman við sósuna þegar osturinn er bráðnaður.
Berið réttinn fram með ristuðu brauði eða hvítlauksbrauði.

Sendandi: Linda <alliv@mi.is> 14/10/2001



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi