UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
Epla kakan mín Brauð og kökur
fljótleg og góð
200 g hveiti
200 g sykur
200 g smjör
2-3 epli

Hráefnin eru hnoðuð saman í skál,síðan er hluti deigsins tekinn og því þrýst í botninn á pæformi. Eplasneiðum er raðað ofan á og afganginum af deginu dreift þar yfir.Hægt er að bragðbæta með kanil eða múskati ef smekkur manna leyfir það.Eplakakan er bökuð við 180°c í u.þ.b. 45 mín. Kakan er borin fram heit með rjóma eða ís.








Sendandi: Linda <alliv@mi.is> 14/10/2001



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi