UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Bananakaka Brauð og kökur
Sú besta allra tíma
3. egg
170 gr. sykur
2 tsk. vaniljusykur
125. gr. hveiti
1tsk. lyftiduft
100 gr. brætt og kælt smør
1½ stappadur banani.

Krem:
100 gr. brætt súkkuladi

theitid egg, sykur og vaniljusykur saman i eggjasnaps. Blandid hveiti og lyftidufti saman, stappid bananana út í smjørid og snúid hveitinu og bønununum til skiptis í eggjasnapsinn thangad til ad allt er blandad vel saman.
Bakid vid 160 grádur í 50 minutur.

Brædid súkkuladi og dreifid ofaná køkuna og látid kólna.

Sendandi: Rakel Sigurdardóttir <rakel1@sol.dk> 15/10/2001



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi