UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Vöfflur með ananasrjóma Brauð og kökur
Öðruvísi vöfflur
Deig: 1/2 l. þeyttur rjómi, 170 gr. hveiti, 1/2 tsk. salt, 2 tsk. sykur. smjör til baksturs.

Fylling: 1 lítil dós ananaskurl, 1/4 l. þeyttur rjómi, 2-3 msk. curaqao líkjör eða annar líkjör.

Rjóminn í vöfflurnar er hálfþeyttur. Hveiti, salt og sykur hrært útí.Vöfflujárnið hitað og penslað með smjöri. Ca. 2 msk. af deiginu sett á járnið og bakað ljósbrúnt.

Rjóminn þeyttur í fyllinguna, ananaskurl og líkjör hrært saman við.

Sendandi: Gerður Eyrún Sigurðardóttir <runa@flott.is> 04/11/2001



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi