UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Ostasalat
- Jarðarberjaís fyrir vinahóp
- Karamellukrem
- Vatnskaka
- Æblelommer
- Besta pizzum í heimi
- Ofnbakaður fiskur í paprikusósu
- rækja

Prenta út
Gott gums Brauð og kökur
Þessi réttur er mjög góður í saumaklúbbinn eða sem eftirréttur í matarboðið
Einn marengsbotn(t.d.sælgætisbotn.)
2 pelar rjómi
salthnetur og rúsínur

Helmingur marengsbotnsins er mulinn ofan í form og einn peli af þeyttum rjóma látinn yfir.Seinni helmingnum af marengsbotninum raðað þar ofan á og þunnu lagi(aðeins til að þekja)af þeyttum rjóma smurt yfir.
Síðan er kakan skreytt með súkkulaðirúsínum og salthnetum.

Sendandi: Linda <alliv@mi.is> 08/11/2001



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi