UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Pylsu- og pastaréttur Kjötréttir
Einfaldur og fljótlegur - einmitt eins og ég vil hafa það
10 pylsur
2 dl pasta
1 dós sýrður rjómi
1 dós niðursoðnir tómatar

Pylsurnar eru brytjaðar niður og steiktar á pönnu. Á meðan er pastað soðið. Sýrða rjómanum og skellt út á og þegar hann er bráðnaður er tómötunum bætt við. Pastað er sigtað og sett í skál og pylsublöndunni hellt yfir. Hrært og borið fram heitt. Bragðast miklu betur en liturinn gefur til kynna.



Sendandi: Kolla <khv@hi.is> 16/11/2001



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi