UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Rækju/karrýréttur a la páskapartý Ísafjarðar Fiskréttir
Hriiiiikalega gott
500 gr. rækjur
1 pk. hörpudiskur
1 dós sveppir
1-2 bréf karrý hrísgrjón eða Golden rice
3-4 msk majónes (ég nota létt majónes)
1 peli rjómi


Grjónin soðin eins og lýst er á pakkanum. Hörpudiskurinn skorinn í bita. Majónesið sett í skál og rækjunum, hörpudisknum, sveppunum og grjónunum blandað út í, rjóma skellt í líka (þarf kannski ekki alveg heilan pela), allt sett í eldfast mót og ostur yfir, ekki verra að hafa nóg af honum. Bakað í ofninum þar til fer að bulla í þessu öllu saman og osturinn vel bráðinn, þá er það orðið nógu heitt.
Borið fram með ristuðu brauði.
Athugið með hörpudiskinn að á honum er oft vöðvi sem þarf að taka af (hann er hvítari en hörpudiskurinn sjálfur og auðvelt að plokka hann af).

Sendandi: Dísa <disabr@visir.is> 28/11/2001



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi