UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Kalkúna hamborgarar
- Ostasalat
- Jarðarberjaís fyrir vinahóp
- Karamellukrem
- Vatnskaka
- Æblelommer
- Besta pizzum í heimi
- Ofnbakaður fiskur í paprikusósu

Prenta út
Konfektterta Brauð og kökur
Mjög góð terta. Sívinsæl á mínu heimili.
4 Egg
140 gr sykur
140 gr möndlur (með hýði )
140 gr súkkulaðispænir
(Dökkur )

Rjómi og vínber.

Egg og sykur þeytt lengi í létta froðu. Muldar möndlur og súkkulaði
spæni blandað saman við. Bakað við 180-200 gráðu hita,ekki of lengi.
Tveir botnar settir saman með rjóma skreytt eftir smekk.

Sendandi: Svava Valgeirsdóttir <svv@os.is> 30/11/2001



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi