UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Fyllt pasta í ostasósu Pizzur og pasta
Einfalt og ljúffengt
400g tortellini
200g ostur
100g Dalayrja
180g rjómaostur m/kryddjurtum
2 1/2dl matreiðslurjómi
1/2dl mjólk
krydd e. smekk
100g beikon

1. Sjóðið pastað e. leiðbeiningum
2. Rífið ostinn og skerið Dalayrjuna í bita. Hitið rjóma og mjólk í potti og setjið ost, Dalayrju og rjómaost út í og hitið í 2-4 mín., eða þar til sósan þykknar.
3. Kryddið sósuna eftir smekk.
4. Skerið beikonið í bita og steikið á þurri pönnu. Blandið beikoninu saman við sósuna.
5. Skammtið pasta á diska, hellið sósunni yfir og stráið saxaðri steinselju yfir ef vill.

Sendandi: Ylfa <ylfa77@hotmail.com> 01/12/2001



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi