UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Indverskur pottréttur Kjötréttir
Góður pottréttur
3 kg lambagúllash
6 eggjarauður
4 1/2 dl olía
3 tsk karrý
12 tsk kjötkraftur
9 tsk sykur
6 tsk salt
4-6 msk sósulitur
9 msk worchester sósa
6 msk kínversk soya
4 msk kartöflumjöl

Blandað saman og kjötið látið liggja í þessu yfir nótt.
Grænmeti sett saman við. Broccoli, laukur, púrra, gulrætur, sveppir, paprika, litlar frosnar gulrætur. 3 pelar rjóma.
Soðið við vægan hita í aðeins 10 mínútur

Borið fram með ristuðu kókósmjöli og mango chutney.

Sendandi: Páll <pallk@centrum.is> 31/03/1996



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi