UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Eplabaka Brauð og kökur
Mjög einföld og góð eplabaka
Epli 4 stór
Kanilsykur
Hveiti 200 gr
Sykur 200 gr
Smjörlíki 200 gr
Salthnetur

Skerið epli og leggið í fat fyllið botninn. Stráið kanilsykri yfir (hafið mikið af kanil í blöndunni). Hnoðið síðan saman deig úr mjúku smjörlíki, hveiti og sykri og leggið yfir eplin með fingrunum. Stráið salthnetum yfir eftir smekk. Bakið í 40-50 mín eða þar til farið er að bulla í þessu í u.þ.b. 180-190° heitum ofni. Rosalega gott með ís og líka með rjóma.
Sendandi: erlaperla 05/02/2002



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi