UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Ostasalat
- Jarðarberjaís fyrir vinahóp
- Karamellukrem
- Vatnskaka
- Æblelommer
- Besta pizzum í heimi
- Ofnbakaður fiskur í paprikusósu
- rækja

Prenta út
Ostakúla Óskilgreindar uppskriftir
Gott á ritskexið
250 g rjómaostur
250 g gráðostur
50 g mjúkt smjör
100 g saxaðar ólívur
1 msk saxaður graslaukur

Gráðosturinn stappaður saman við rjómaostinn og smjörið, ólívunum og graslauknum hrært saman við. Kælt í nokkra tíma, mótaðar kúlur og velt upp úr söxuðum hnetum.

Gott á kexið í saumó

Sendandi: Dæs 12/02/2002



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi