UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Súrsætar fiskibollur Fiskréttir
Fínar fiskibollur
200 gr. rækjur
250 gr. fiskhakk
4 msk valhnetur
1 msk sítrónusafi
1 tsk soya
1/2 tsk sesamolía
1/2 tsk hvítlaukur
1 1/4 tsk salt
hnífsoddi pipar
2 msk kartöflumjöl
2-3 msk ananassafi

Hakkaður fiskurinn, rækjurnar og valhneturnar. Öllu blandað saman í fars.
Búnar til litlar bollur sem eru steiktar í matarolíu.

Sósa:

1/2 bolli hvítvín
1 1/2 bolli ananassafi
2 tsk sesam olía
3 mtsk edik
2 tsk soya
2-3 tsk sykur
1/2 tsk salt
1 1/2 msk kartöflumjöl
4 msk vatn
1 1/2 bolli ananasbitar
matarolía

Olían hituð. Ananasbitarnir brúnaðir. Þá er vökva og kryddi blandað saman við og síðan jafnað með kartöflumjölsjafningnum.
Sett yfir fiskibollurnar.

Sendandi: Páll <pallk@centrum.is> 31/03/1996



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi