UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Pulsur með snilld Kjötréttir
Öðruvísi pylsur
Pylsur
Pylsubrauð
Rauðlaukur
Grænt epli
Tómatur
Sinnep
Remúlaði
Karrí

Sjóðið pylsurnar í vatni með smá karríi útí.
Ristið pyslubrauðið.
Smyrjið sinnepi og remúlaði á innanvert brauðið.
Skerið tómatinn í þunnar sneiðar og raðið innan í brauðið.
Setjið pylsuna ofan á tómatsneiðarnar.
Stráið litlum eplabitum og smátt söxuðum rauðlauk yfir pylsuna.
Borðið.

Sendandi: Tinna G. Gígja <wicked@fjoltengi.is> 20/02/2002



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi