UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Konfektkaka. Brauð og kökur
Mjög góð?
3.egg
3/4.bolli hveiti
1.bolli.sykur
1.tsk.lyfiduft
75.gr.kókosmjöl
100.gr.brytja súkkulði


140.gr.súkklaði brætt og 1.dl.rjómi (óþeyttur) blandað út í súkkulaðið.þegar það er brætt.

1.þeyta saman egg og sykur (vel)
2.blanda varlega saman við hveiti,lyfidftt,kókosmjöl og súkkulaði sötuðu.
3.bakið við 180°c í 20-25 mín
4.þeyta rjóma setja á milli og ofan á.
5.þekja kökuma fyrst með marsipan og svo súkkulað yfir.
ég nota marsipan sem er í grænirúllu það er mjög gott.

Sendandi: sigrún Halldórsdóttir <sigrunha@mmedia.is> 18/03/2002



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi