UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Heitur gestaréttur með camembert Brauð og kökur
góður í veislurnar
1.camembert.
1.peli rjómi.
150 gr.skinka.
paprika.
brauð.
ostur.


Hitið rjómann og camembertinn í potti þangað til að osturinn er bráðnaður við rjómannn.
Skerið brauðið í bita og srtjið það í botninn á eldfastamótinu.
Skerið skinkuna í bita og setjið
hana ofaná brauðið.
Skerið paprikuna í smáa bita og setjið hana ofaná skinkuna.
Hellið síðan rjóma-ostablöndunni yfir í lokin má setja rifinn ost yfir.
Hitið við ca 200° í ca 30 mínútur.

Sendandi: Fríða 29/03/2002



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi