UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Kalkúna hamborgarar
- Ostasalat
- Jarðarberjaís fyrir vinahóp
- Karamellukrem
- Vatnskaka
- Æblelommer
- Besta pizzum í heimi
- Ofnbakaður fiskur í paprikusósu

Prenta út
Fyllt fléttubrauð,hreint frábært Brauð og kökur
Fléttubr,sveppir,skinka......
1.stk. Fléttubrauð.
1.stk skinkumyrja ( ekki í túpu.)
1.askja feskir sveppir.
1. bréf skinka frá ali(ca 10. sneiðar).
1.peli rjómi.
1.bréf rifin ostur.

Skinkumyrjan og rjómi sett í pott og látið bráðna saman við vægan hitta,skerið sveppi og skinuna í litla bita eða ræmur,þegar búið er að hita skinkumyrjun og rjóman saman í pottinum þá er svepponum og síðn skinkuni bætt útí.Skerið lokið af fléttubrauðinu og hreynsið brauðið innan úr passið ykkur á því að gera ekki gat á skorpuna,rífið niður brauðið ofaní pottin og blandið vel saman,en haldið eftir skorpuni og lokinu af fléttubrauðinu hellið fyllinguni oní brauðskorpuna og stráið síðan rifnum ost yfir bakið´við 200°c hita þar til osturinn er orðin gulbrún lokið sett á þegar brauðið er tekið út.Einig er gott að bæta við þessa uppskrift aspas úr dós ef fólk vil,einig er gott að nota bara rækju smurost og rækjur,rjómi aromat krydd frá knorr(þetta gula fiski,líka er gott að nota sítrónu pipar.)rifin ost aðferðin er sú sama, og að lokum er alltaf gott að nota það sem þér þykir best. Hægt er að frysta þennan rétt en þá er best að baka brauði að eins áður en osturinn er settur ofná.
Sendandi: Jóhanna 'Olafsdóttir <bjuga@vortex.is> 09/04/2002



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi