UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Kjötbúðingur með osti Kjötréttir
Góður
500 gr nautahakk
3 msk brauðmylsna
1 dl kjötsoð eða grænmetissoð
3 tómatar
2 laukar
1 rauð paprika
salt, pipar
paprikuduft, smjör
150-200 gr mildur, þéttur ostur

1. Hrærið hakkið seigt með 1 tsk af salti og bætið brauðmylsnu bleyttri í soði og kryddið eftir smekk. Hreinsið grænmetið, skerið það smátt og blandið í farsið.
2. Látið farsið í vel smurt eldfast form. Skerið ostinn í stauta og stingið þeim í farsið. Penslið að ofan með 1-2 msk af bræddu smjöri.
3. Bakið búðinginn í 180°C heitum ofni í 45-60 mín. Tíminn fer eftir því úr hvaða efni formið er.

Sendandi: Ingibjörg 25/04/2002



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi