Cajunpopp: 2 tsk. paprikuduft
1 tsk. laukduft
1 tsk. hvítlauksduft
2 msk. salt
1/2 tsk. nýmalaður svartur pipar
smá cayennepipar, ef vill
Suðurríkjapopp: 1 1/2 tsk. chiliduft 2 msk. salt
1 msk. cumin
Ítalskt popp:
1/4 bolli fínt rifinn Parmesanostur 1/2 tsk. oregano
1/2 tsk. salt 1/4 tsk. nýmalaður svartur pipar
1/4 tsk. muldar rauðar piparflögur, ef vill
Karrýpopp:
1 msk. karrý
2 msk. salt 1/4 tsk. nýmalaður svartur pipar
1 tsk. tumeric
smá cayennepipar
|
Blandið hverri blöndu fyrir sig saman í skál. Hrærið vel til að blanda. Setjið í kryddstauka og notið til að krydda poppkorn með. Ítölsku blönduna þarf að geyma í ísskáp út af ostinum.
|