UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Jarðarberjaskyrbúðingur Sérfæði
Gott án sykurs (úr Gestgjafanum)
500 gr.KEA skyr, hreint
2 tsk.Vanilludropar
4 msk. strásæta
250 ml. rjómi, þeyttur
1 askja jarðarber

Hrærið skyrið með strásætu og vanilludropum og bætið síðan þeyttum rjómanum út í. Takið frá nokkur jarðarber til skrauts. Sneiðið hin niður og blandið saman við skyrið. Látið í eftirréttaskálar og skreytið með jarðarberjabátum.
Sendandi: Friðrika Kristín Stefánsdóttir <fridrika@flott.is> 26/05/2002



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi