UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Kalkúna hamborgarar
- Ostasalat
- Jarðarberjaís fyrir vinahóp
- Karamellukrem
- Vatnskaka
- Æblelommer
- Besta pizzum í heimi
- Ofnbakaður fiskur í paprikusósu

Prenta út
Texas-kjöthleifur Kjötréttir
mjög gott
1 kg. nautahakk
2 bollar laukur
1 bolli söxuð græn paprika
5 egg
5 brauðsneiðar, sem legið hafa í vatni
1/4 bolli tómatsósa
1/4 bolli sinnep
2 msk. Tabascosósa
skvetta af laukdufti
salt og pipar e. smekk
meiri tómatsósa, ef vill


Hitið ofninn á 200°c. Blandið öllum hráefnunum saman í skál og notið hendurnar til að vinna þau saman. Mótið hleif og setjið á eldfastan disk. Bakið í u.þ.b. 45 mín. Fylgist bara með hvenær hann er tilbúinn.
Sendandi: Ylfa <ylfa77@hotmail.com> 02/06/2002



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi