UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Ostasalat
- Jarðarberjaís fyrir vinahóp
- Karamellukrem
- Vatnskaka
- Æblelommer
- Besta pizzum í heimi
- Ofnbakaður fiskur í paprikusósu
- rækja

Prenta út
Köld gráðostasósa Súpur og sósur
Frábær með grillmat
1 lítil dolla majones
1 dolla sýrður rjómi
Gráðostur

Blanda saman majonesi og sýrðum rjóma. Skera gráðostinn niður í bita (stærðin og magnið eftir smekk hvers og eins)því meiri sem gráðosturinn er því betri og sterkari verður sósan. Búið sósuna helst til 2-3 dögum áður en hún er borin fram....
Sendandi: Ninna 20/06/2002



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi