UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
Speltbrauð Sérfæði
Mjög gott brauð
3 bollar sigtað speltmjöl
2 bollar speltmjöl
5 tsk lyftiduft
1½ tsk salt
1 egg
1 msk hlynsíróp
1 msk ólífuolía
2 bollar sojamjólk
1 msk kúmenfræ (má sleppa)


Blanda öllu saman í hrærivél.

Blanda má sólblómafræjum, sesamfræjum eða öðrum fræjum saman við eftir smekk.
Bakað við 180° - 190° í 60 mínútur.

Uppskrift frá heilsuhúsinu

Sendandi: Beta <Beta@skyrr.is> 31/07/2002



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi