|
|
|
|
Fiskur með grænmeti
|
Sérfæði
|
Ég hef mikið grænmeti því þetta er svo gott.
|
|
Fiskur (Ýsa)
Epli
Laukur
Paprika
Púrrulaukur
Maísmjöl
Rismjöl
Krydd
|
Allt þetta efni sem ég tel upp fer magnið eftir því hvað hver vill.
Laukurinn er skorin í báta, eplið og paprika í bita, púrrulaukur í sneiðar.
Byrja á því að steikja laukinn og svo restina af grænmetinu, tek þetta svo til liðar á fat.
Fiskurinn er skorinn í bita svona 3*3 cm c.a og honum er svo velt upp úr maís og rísmjöli sem er búin að krydda eftir smekk. Fiskurinn steiktur á pönnu svo þegar hann er að verða tilbúin þá er grænmetinu hellt yfir og svo bara beint á borðið.
Þetta er mjög gott með híðishrísgrjónum og tamari sósu.
Það er ekkert glúten í þessu mjöli sem er notað.
Fyrir þá sem mega þá er líka gott að velta fisknum upp úr hveiti blandað með heilhveiti eða spelt.
|
|
Sendandi: Beta <beta@skyrr.is>
|
31/07/2002
|
Prenta út
|
|
|