UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Mömmubrauð Brauð og kökur
Brauð eins og mamma bakar það
4 bollar hveiti
1/2 - 1 bolli sykur
4 tsk lyftiduft
1 tsk salt
1 egg
mjólk

Öllu blandað saman og hnoðað og bleytt varlega með mjólk þar til deigið er passlegt.

Bakað í ca. 30 mín við 190°.

Ef ofninn er fljótur að hitna er tilvalið að setja deigið í kaldan ofninn og setja á 190° og bíða í ca. 45 mín)

Gott að vefja brauðinu í blautt viskastykki eftir baksturinn.

Sendandi: Ingimar Róbertsson <iar@eldhus.is> 08/09/2002



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi