UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
Pizzabotn úr spelti Sérfæði
Pizzabotn frá Sollu á Grænum Kosti
5 dl. spelt
3 tsk. lyftiduft
1 tsk salt
2 msk. ólívuolía
1 msk. krydd
ca. 3 dl AB-mjólk

Setjið speltið, lyftiduftið, saltið og eitthvað krydd (Basil/pizzakrydd frá Mc Cormick/Íölskhvítlauksblanda frá Pottagöldrum) saman. Bætið svo oíunni saman við og AB-mjólkinni á meðan þið hrærið blöndunni létt saman þangað til að deigkúla myndast. Ekki hnoða mikið, bara létt og lítið. Fletjið svo deigið út á smjörpappír og forbakið í ca. 5 mín, setjið það gums sem þið kjósið helst ofan á og bakið svo áfram í ca.15 mín.
Sendandi: Friðrika Kristín Stefánsdóttir <fridrika@flott.is> 23/10/2002



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi