UppskriftaWWWefurinn
Heim
Um vefinn
Leit
Tenglar
Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi
Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.
Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?
Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
Kóngabrauð(vínarbrauð)
Brauð og kökur
Þetta eru mjög góð ömmu vínarbrauð. Fín í ferðalagið.
1,5-1,6kg hveiti
500gr sykur
500gr smjörlíki
4 egg
5 tsk lyftiduft
sítrónu dropar
mjólk eða súrmjólk
hnoðað á venjulegan hátt bakað við 180-200°c
þar til er fallega brúnt.Út úr þessu fást
sex vínarbrauð.Má setja glassúr ef
viðkomandi vill.
Sendandi: Védís Thoroddsen og Elfar st. <gkg@snerpa.is>
20/06/1996
Prenta út
Heim
Um vefinn
Leit
Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi