UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Eplakakan hennar Andreu;) Brauð og kökur
æðisleg volg með ís eða rjóma
200g smjörlíki(brætt)
200g sykur
3 stk egg
200g hveiti
100g kókosmjöl
2 tsk lyftiduft
1 dl mjólk
3 epli(jonagold)

Sykur og smjör hrært ljóst og létt,eggjunum bætt í einu og einu,síðan hveiti,lyftiduft og kókosmjöli,síðast mjólk.Sett í vel smurt mót.Eplin skorin í sneiðar og raðað ofaná og kanilsykri stráð yfir.
Bakið við 175° í u.þ.b 45-50 mín

Sendandi: Nafnlaus 07/11/2002



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi