UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Ostasalat
- Jarðarberjaís fyrir vinahóp
- Karamellukrem
- Vatnskaka
- Æblelommer
- Besta pizzum í heimi
- Ofnbakaður fiskur í paprikusósu
- rækja

Prenta út
Lambakryddlögur Kjötréttir
Kryddlögur fyrir lambakjöt ( lærissneiðar, kótilettur eða úrbeinað læri). Kryddlögur fyrir svínakjöt
1/2 ltr. Matarolía
1/2 bolli Sítrónudjús
1/2 bolli Tómatsósa
3/4 bolli Bearnaise essens
3/4 bolli Lagað sinnep ( franskt )
1/2 bolli Soya sósa
1/2 tsk. Tabasco sósa
1 1/2 tsk. Laukduft
2 tsk. Hvítlauksduft
1/4 bolli Salt
1 bolli Sykur
3 msk. engifer
1 tsk. Svartur pipar
4 tsk. barbq duft
2 tsk. negull ( Aðeins notað ef um svínakjöt er að ræða)

Öllu hrært saman.
Kjötið látið liggja í leginum í ca. 1-2 tíma. Fer eftir hversu sterkt menn vilja hafa kjötið.


ALGJÖRT SÆÆÆLGÆTI.!!!!

Njótið heil.

Sendandi: Sigurður <siggikr@aknet.is> 29/07/1996



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi