UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
rabbabarapæ Brauð og kökur
rabbabarapæ með vanilluís
rabbabari
50 gr sykur
100 gr hveiti
50 gr smjör
100 gr fyllt súkkulaði

1.skera rabbabarann í sneiðar
setja í eldfast mót (5-7 stilka)

2. skera súkkulaðið í bita og blanda út í rabbabarann

3. hnoða saman sykri, hveiti og smjöri og sáldra yfir réttinn

4. setja í 180 gráður heitan ofn í 30 mínútur

mjög gott með vanilluís

Sendandi: brynja guðnadóttir <brynja@lhi.is> 05/12/2002



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi