UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Rommkúluís Ábætisréttir
meiriháttar góður ís
6 egg
1/2 bolli sykur
vanillusykur/dropar eftir smekk
2 pelar rjómi
100 gr Rommkúlur

Skiljið 2 egg og takið hvíturnar frá þeytið afganginn af eggjunum saman við sykurinn,þeytið vel á hæsta hraða,bætið svo vanillu út í ásamt rommkúlunum.
Hrærið rjómann og hellið svo rommkúlublöndunni varlega út í(gott er að nota sleikju til að blanda þessu saman)blandist vel.
Stífþeytið eggjahvíturnar sem voru afgangs og blandið út í.
A.T.H: Það má sleppa því að þeyta þessar tvær eggjahvítur sér en þetta er gert til að fá ísinn léttari;)
Setjið svo í fallegt form t,d hringform og frystið í sólahring einnig má skreyta með súkkulaði,t,d bræða súkkulaði í vatnsbaði og sprauta í ýmiskonar mynstur á smjörpappír og frysta með ísnum svo þegar ísinn er tilbúin er skrautinu stungið í hann,(Um að gera að láta hugmynda flugið ráða ferðinni).
VERÐI YKKUR AÐ GÓÐU!;P

Sendandi: Árni Magnússon <arnimagnuss@hotmail.com> 23/12/2002



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi