UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Sjúklegur pastaréttur Pizzur og pasta
Fljótlegur og góður pastaréttur
1 Rauð Paprika
1/2 blaðlukur
4-5 pulsur
skinka
1/2 l rjómi
1 askja smurostur
pasta

Skera papriku,blaðlauk, skinku og pulsur smátt og steikja á pönnu. Setja svo smurostinn út í og látinn bráðna í smá stund og hella síðan rjómanum út í.
borðað með ristuðu brauði eða hvítlauksbrauði.
mér finnst best að nota blaðluks eða paprikusmurost.

Sendandi: E.H <lars@mi.is> 21/01/2003



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi