|
|
|
|
Hindberjaíssósa
|
Súpur og sósur
|
Himnesk hindberjaíssósa, rosalega einföld líka.
|
|
Frosin hindber frá danefrost (eða öðru merki)
Síróp eftir smekk
|
Látið hindberin þiðna á borðinu þar til þau eru ennþá köld en samt ekkert frost í þeim. Setjið í blandara ásamt 2-3 tsk af sírópi. Smakkað til með meira sírópi eftir smekk, 1-2 tsk í senn. Borið fram í fallegri sósuskál.
Einnig má nota önnur ber í þetta, t.d. skógarberjablönduna frá danefrost, eða önnur ber eftir því sem hugurinn girnist. Þessi sósa er rosalega góð með vanilluís. Ekki er verra að hafa suðusúkkulaði í annarri skál sem er búið að rífa niður. Best er að hafa tiltölulega stórar súkkulaðiflögur. Alveg frábært.
|
|
Sendandi: Hólmfríður
|
12/02/2003
|
Prenta út
|
|
|