UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Kornflexterta Brauð og kökur
Hér á að vera stutt -óþörf- lýsing
Innihald í marengsbotna:
4 eggjahvítur
200 gr sykur
2 bollar mulið kornflex
1 tsk lyftiduft

Rjómi á milli botna

Innihald í krem ofan á köku:
100 gr ljóst súkkulaði
3 eggjarauður
1 dl þeyttur rjómi

Botnarnir eru bakaðir í tveimur formum með bökunarpappír á botnunum við 150° C í 45 mín.

Botnarnir settir saman með einum pela af rjóma.

Kremið: Súkkulaðið er brætt og kælt lítillega, svo er eggjarauðum og þeyttum rjóma blandað vel saman við súkkulaðið og það smurt ofan á kökuna.


Sendandi: Soffía Melsteð Eyjólfsdóttir <soffia@melsted.com> 04/03/2003



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi