UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Eldheitar núðlur Pizzur og pasta
Mínútunúðlur með chilli
1-2 pk. Mínútunúðlur
ca. 1/2-1 tsk. Minced hot chilli
(frá Blue Dragon)
Soyasósa
Sæt soyasósa eða
1 msk. sykur

Auka:
sýrður rjómi
1 egg
Skinka
rækjur
kjúklingur
pulsur
grænmeti
Tilbúin Wok grænmetisblanda

Sjóðið núðlurnar í litlu vatni (látið rétt fljóta yfir) í ca. 3 mín. og blandið kryddinu sem fylgir útí eða setjið hálfan tening af kjíklingakrafti í vatnið. Sigtið núðlur ef þarf og skellið chilli og soyasósunum útí, magn fer eftir smekk og hitið í pottinum.
Gott er að bæta smá sýrðum rjóma útí til að mýkja bragðið. Einnig gott að steikja grænmeti, egg og t.d. rækjur og láta krauma með á pönnu.
Svo er líka hægt að gera réttinn með hrísgrjónum í staðinn fyrir núðlur.
Mjög gott og fljótlegt og fer eftir því sem til er í ískápnum.

Sendandi: Sigrún <sigrunhalla@simnet.is> 31/03/2003



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi