UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Spunaréttur Helgu Pizzur og pasta
frábær pastaréttur með krabbakjöti og skelfisk
Krabbakjöt keypt frosið í strimlum og sneitt í litla bita ca 1 cm,season all með hvítlauk og sítrónupipar ( lítið )
Skelfiskur einnig keyptur frosinn, magn eftir smekk og fjárhag.. Rjómaostur með kryddblöndu lítil askja,rjómaostur með hvítlauk lítil askja,ferskir sveppir, niðursoðnir tómatar í dós, hvítlaukur eftir smekk, matreiðslurjómi 1 dl,1/4 blaðlaukur, pastafiðrildi

steikja hvítlauk, blaðlauk og sveppi á pönnu, bæta svo rjómaostinum, rjómanum og tómötunum ( ekki safanum ) út í og að síðustu krabbakjötinu og skelfiskinum,krydda eftir smekk, pasta soðið með smá salti og olívuolíu ( ekki nauðsynlegt), sigta pastað og hella svo sósunni yfir með öllum herlegheitunum í yfir, borða gott brauð með og ferskt salat...
Bon apetid !!


Sendandi: Helga Margrét Hreinsdóttir <helgam@kopavogur.is> 03/04/2003



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi