UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Kalkúna hamborgarar
- Ostasalat
- Jarðarberjaís fyrir vinahóp
- Karamellukrem
- Vatnskaka
- Æblelommer
- Besta pizzum í heimi
- Ofnbakaður fiskur í paprikusósu

Prenta út
Döðlukaka með valhnetum Brauð og kökur
virkilega góð og einföld
2 egg
100 g sykur
3 msk hveiti
1 tsk lyftiduft
250 g döðlur (þurkaðar eða ferskar)
75 g valhnetukjarnar


Hrærið eggjum og sykri vel saman. Bætið hveiti og lyftiduftinu út í. Hakkið döðlurnar og valhneturnar gróflega og bætið þeim í deigið. Hellið í vel smurt form, um 20 cm í þvermál, og bakið í neðri hluta ofnsins við 180 gráður í 40-45 mín.
Sendandi: Edda 27/04/2003



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi