UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Jólakaka Brauð og kökur
Frá mömmu
8 dl. hveiti
3 dl. sykur
125 gr. smjörlíki
3 tsk. lyftiduft
3 egg

Hafa skal smjörlíkið mjúkt en ekki brætt.
Öllu blandað saman og deigið sett í tvö smurð formkökuform og bakað við 175° - 200°

Sendandi: Addý <addgys@simnet.is> 29/05/2003



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi