UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Vínarbrauð og snúðar Brauð og kökur
Hnoðað deig
750 gr. hveiti
300 gr. sykur
250 gr. smjörlíki
3 tsk. lyftiduft
2 egg
mjólk

Smjörlíki mulið saman við þurrefnin, mjólk og eggjum bætt í og hnoðað.
Flatt út til að gera snúða þá er smurt bræddu smjörlíki og kanelsykri yfir deigið og rúllað upp og skorið í hæfilega snúða.
Til að gera vínarbrauð eru gerðar lengjur og sultu er smurt á og brotið upp á báða vegu og bakað í lengjum og skorið niður eftir bökun.
Bakað við 200°

Sendandi: Addý <addgys@simnet.is> 29/05/2003



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi