UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Heitur rækjuréttur Brauð og kökur
Fínn á veisluborðið
Franskbrauð
1 bolli skinka, smátt brytjuð
smjör
2 bollar niðursoðnir sveppir
safi af sveppunum
1/2 kg rækjur
1-1 1/2 bolli mæjónes
1/2 bolli sýrður rjómi
1 msk Hot Dog Relish
krydd eftir smekk
4 eggjahvítur
rifinn ostur

1. Rífið brauðið niður í eldfast mót. Steikið skinku og sveppi í smjöri, og setjið út á brauðið ásamt soðinu.
2. Blandið saman rækjum, mæjónesi, sýrðum rjóma, Hot Dog Relish og kryddi. - Setjið yfir brauðið.
3. Rífið þá meira brauð ofan á og svo skal setja salat yfir það, en enda skal á brauði.
4. Þeytið eggjahvíturnar og bæði út í formið ásamt rifnum osti. Þekið með álpappír og bakið í 45 mínútur við 200°C.

Gera má réttinn daginn áður og geyma í ísskáp en þá verður að geyma að setja hvíturnar út í þangað til rétt áður en þetta er í ofinn.

Sendandi: Yrsa <yrsag@hotmail.com> 29/06/2003



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi