UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Sólskinslaufur Pizzur og pasta
Bragðgott
125 gr pastaslaufur
50 gr smjör
1 hvítlauksrif, pressað
1 kúrbítur, í teningum
1 eggaldin, í teningum
1 rauðlaukur, skorinn í 8 báta
1 tsk þurrkað basil
1/2 tsk salt
1/2 tsk pipar
175 gr mozzarella, rifinn

1. Sjóðið pastað
2. Látið hvítlaukinn krauma í smjöri í nokkrar mínútur og setjið síðan allt út í nema ostinn og pastað. - látið krauma í 5-6 mínútur og hrærið í af og til.
3. Bætið pastanu út í og látið malla í 3-4 mínútur.
4. Setjið ostinn yfir og berið réttinn fram þegar osturinn er bráðnaður.

Sendandi: Yrsa <yrsag@hotmail.com> 29/06/2003



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi