UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Besta Pizza Pizzur og pasta
Besta pizza
Frábær Pizza
Fundin upp 29. janúar 2003 J

Búa til botninn J Þessi er þunnur en góður.
Ca. 250 – 300 gr. Hveiti.
Ca. 100 ml. Volgt vatn -líka gott að nota ca. 50ml./50ml. vatn og Bjór.
50ml. Matarolía ISIO4.
1 bréf þurrger 11,8 gr.
Smá salt og smá sykur (hjálpar gerinu)

Láta botninn hefast í ½ tíma og fletja hann síðan út á smjörpappir.

Setja síðan á botninn í þessari röð J

Ca 1 dl Sacla Dried tomato’s and Garlic sósa
Ca ½ dl. Tómatsósa
Blandað saman og smurt oná botninn.

Rifinn Pizza ostur sett oná sósuna
(nota rúmlega helminginn af Pizzuosta poka frá OSTA&SMJÖRS. restin fer á síðar...)
Síðan er settur rauðlaukur ég notaði bara ystu lögin EKKI KJARNANN.
Rauð paprika í strimlum (þunnum)
Pepperoni frá SS.
Skinka í strimlum.
Sveppir saxaðir frekar þunnt.
Nokkrir hvítlauks geirar saxaðir yfir (ekki pressaðan)
smá osti dreift yfir alltsaman (allsekki of mikið)
kryddað með Pizza kryddi frá Mc.Cormic
(Classic Pizza seasoning Italian Bend) áður en pizzan fer í ofninn !

Sett á steikjandi heita ofnplötu (gott að draga þetta bara á smjörpappírnum á plötuna)
og svo Bakað í 220°c heitum ofni í 15-20 mínútur.

Þegar Pizza er tilbúin er hellt mjórri bunu af hvítlauksolíu
á jaðarinn og gjarna yfir Pizzuna alla. (EKKI MIKIÐ)

Frábær Pizza
Fundin upp 29. janúar 2003 J

Búa til botninn J Þessi er þunnur en góður.
Ca. 250 – 300 gr. Hveiti.
Ca. 100 ml. Volgt vatn -líka gott að nota ca. 50ml./50ml. vatn og Bjór.
50ml. Matarolía ISIO4.
1 bréf þurrger 11,8 gr.
Smá salt og smá sykur (hjálpar gerinu)

Láta botninn hefast í ½ tíma og fletja hann síðan út á smjörpappir.

Setja síðan á botninn í þessari röð J

Ca 1 dl Sacla Dried tomato’s and Garlic sósa
Ca ½ dl. Tómatsósa
Blandað saman og smurt oná botninn.

Rifinn Pizza ostur sett oná sósuna
(nota rúmlega helminginn af Pizzuosta poka frá OSTA&SMJÖRS. restin fer á síðar...)
Síðan er settur rauðlaukur ég notaði bara ystu lögin EKKI KJARNANN.
Rauð paprika í strimlum (þunnum)
Pepperoni frá SS.
Skinka í strimlum.
Sveppir saxaðir frekar þunnt.
Nokkrir hvítlauks geirar saxaðir yfir (ekki pressaðan)
smá osti dreift yfir alltsaman (allsekki of mikið)
kryddað með Pizza kryddi frá Mc.Cormic
(Classic Pizza seasoning Italian Bend) áður en pizzan fer í ofninn !

Sett á steikjandi heita ofnplötu (gott að draga þetta bara á smjörpappírnum á plötuna)
og svo Bakað í 220°c heitum ofni í 15-20 mínútur.

Þegar Pizza er tilbúin er hellt mjórri bunu af hvítlauksolíu
á jaðarinn og gjarna yfir Pizzuna alla. (EKKI MIKIÐ)

Sendandi: EiKi <vidgerd@mi.is> 08/07/2003



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi