|
|
|
|
Frönsk Súkkulaðikaka
|
Brauð og kökur
|
þétt súkkulaði "fudge" bomba
|
|
200gr smjör
200gr dökkt súkkulaði
200gr sykur
3 egg
1 bolli sterkt kaffi
|
smjör og súkkulaði sett í pott og brætt saman við miðlungshita hrært reglulega til að blanda saman.
sykrinum og eggjunum þremur hrært saman í skál meðan hitt bráðnar
súkkulaði blöndunni hrært útí ásamt kaffinu
öllu saman hellt í form ca 25x30cm með smjörpappír í botninum
þessi blanda er mjög þunn og ekki líkleg til að verða mikil kaka EN eftir bakstur í 50 mínútur við ca. 170-180 gráður OG sólarhringsbið í kæliskáp verður til þessi líka frábæra súkkulaði bomba
verði öllum að góðu :)
|
|
Sendandi: Guðmundur Helgason <mummi@vortex.is>
|
11/08/2003
|
Prenta út
|
|
|